วิเคราะห์ฟุตบอลกัลโช่เซเรีย อา ยูเวนตุส Vs โตริโน

ยูเวนตุส

ทีมเจ้าบ้านอย่างม้าลาย  ยูเวนตุส จะต้องเปิดต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีมโตริโน่  ทีมในเซเรีย อา ของอิตาลี โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมมากที่สุด โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้ 3 เกมเสมอ2เกมและยังไม่แพ้ใครไปเลย ตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้84 คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่1 ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้ ยูเวนตุส สถานการณ์ที่ไม่น่าลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บสามคะแนนอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้ยูเวนตุส พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า  ยุเวนตุส จัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอนเพื่อเดินหน้าเข้าสูแชมป์

 

โตริโน

ทีมเยือนอย่าง โตริโน่ ทีมดังในเซเรีย อาทีมในอันดับที่ 9 ของตารางลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 1ของลีกที่กำลังมีฟอร์มยอดเยี่ยมอย่างทีม ยูเวนตุส โดยโตริโน่  5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ค่อยดีนักเลยออกมาทางเสมอมากกว่า  ชนะ2  เกมเสมอ 3และยังไม่แพ้ใครเลยเก็บได้แค่ ถึง49คะแนนรั้งอันดับที่ 9 ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมนี้โตริโน ทีมดังในลีกเซเรีย อา อิตาลี ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการสามคะแนนกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้ โตริโน่ต้องการเรียกสามคะแนนเพื่อลุ้นพื้นที่ยูฟ่าถ้วยเล็กต่อไป และ เพื่อต้องการคะแนนเพื่อขึ้นไปในอันดับที่สูงขึ้นด้วย

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ ยูเวนตุส มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้ยูเวนตุส พร้อมเก็บสามคะแนนอยู่ในบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน โตริโน่ ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มที่ยอดเยี่ยมอย่าง ยูเวนตุส งานนี้โตริโน่ ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการสามคะแนนอันมีค่ากลับไป  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาด้วย

สกอร์ที่คาดไว้ ยูเวนตุส ชนะโตริโน 3-0